Skip to Content

Lấy lại tài khoản Facebook bị RIP

Lấy lại tài khoản Facebook bị RIP

Submitted by • November 7, 2020 hotlinefb.com

1. Tài khoản Facebook bị Rip là sao?
Rip tài khoản Facebook là do ai đó sử dụng tính năng báo cáo của Facebook cung cấp và sau đó tiến hành báo cáo. Từ đó tài khoản của bạn không thể đăng nhập được nữa và Facebook bị khóa.

2. Làm thế nào để lấy lại tài khoản Facebook bị Rip?
Để xử lý tính huống này chúng ta cần phải sử dụng chứng minh thư nhân dân để mở khóa. Nhưng phải làm như thế nào nếu như bạn lại bị mất hoặc không có chứng minh thư đây. Và bạn nghĩ có thể lấ làm giả được CMND bằng cách phần mềm miễn phí trên mạng. Tạo giấy tờ chứng minh miễn phí sau đó dùng để khôi phục tài khoản.
Để tạo được giấy chứng minh giả, bạn hãy gỡ từ khóa tạo chứng minh thư nhân dân giả ở Google. Sau đó lựa chọn vào các trang web cho phép tạo miễn phí. Tuy nhiên Fake CMT chỉ khiến nguy cơ bị tái Rip cao.

Nếu nick Facebook bị Rip và bạn đang loay hoay không biết nên làm gì thì đừng lo lắng. Trên thực tế có nhiều nguyên nhân và cũng có nhiều cách giúp bạn lấy được hoàn toàn và nhanh chóng. Trong đó, các

Voted by:
Voted by hctele2

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>