Skip to Content

Điều gì xảy ra khi tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa?

Điều gì xảy ra khi tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa?

Submitted by • October 29, 2020 hotlinefb.com

Mọi người chắc chắn vẫn tìm kiếm được tài khoản của bạn, nhưng thông tin về bạn sẽ không hiện ra.

Dòng thời gian của bạn biến mất cùng với danh sách "lượt thích" (likes). Mọi thứ sẽ không xuất hiện công khai như trước nữa. Nếu người dùng đăng nhập lại ngay sau khi vô hiệu hóa, tài khoản sẽ được tự động kích hoạt trở lại.

Khi bạn xóa tài khoản Facebook, tài khoản sẽ biến mất. Nhưng nó không biến mất ngay. Mất khoảng 90 ngày để hủy thông tin của tài khoản bị xóa trên máy chủ của Facebook, mọi thông tin nhận dạng cá nhân không còn nữa.

Voted by:
Voted by hctele2

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>